trang chủ Tin tức Mitsubishi XFC - Xe gầm cao cạnh tranh trong phân khúc SUV cỡ nhỏ

Mitsubishi XFC - Xe gầm cao cạnh tranh trong phân khúc SUV cỡ nhỏ

Mẫu XFC concept toàn cầu khi được sản xuất sẽ là đối thủ của Kia Seltos, Hyundai Creta.

Hãng xe Nhật mới đây đã mang mẫu concept XFC toàn cầu đến Việt Nam và dự kiến sẽ còn xuất hiện ở triển lãm Vietnam Motor Show 2022.

Mẫu XFC concept nổi bật với hai bên thân xe là sự kết hợp của các bề mặt hình khối góc cạnh, đường gân dập nổi, các bánh xe có đường kính lớn phù hợp với cả những cung đường gồ ghề, khoảng sáng gầm tốt.

Ở mặt trước ngôn ngữ Dynamic Shield, cụm đèn chiếu sáng phía trước kết hợp đèn L-shaped ở phần phía trên với dải đèn chiếu sáng ban ngày phía dưới, tạo thành thiết kế T-shaped.

Mẫu XFC concept.

Mẫu XFC concept.

Nội thất với bảng điều khiển trung tâm được trải rộng theo phương ngang, được chia thành ba phần giúp hiển thị thông tin đầy đủ như dẫn đường cho người lái, hiện trạng mặt đường và các thông tin quan trọng khác.

Vì là bản Concept nên các thông số chi tiết về động cơ cũng như giá bán. Tuy nhiên, theo một vị đại diện của hãng xe này thì mẫu XFC concept khi được sản xuất sẽ là đối thủ của Kia Seltos, Hyundai Creta.

Trong tương lai gần, hãng sẽ bổ sung thêm phiên bản điện hóa cho mẫu SUV này và giới thiệu tại các khu vực ngoài thị trường Đông Nam Á.

(Nguồn baomoi.com)