trang chủ Tin tức Honda Civic hybrid 2025 lộ hình ảnh đầu tiên

Honda Civic hybrid 2025 lộ hình ảnh đầu tiên

Để nhá hàng về một năm đầy mong chờ sắp tới, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Honda Civic hybrid 2025 sắp ra mắt của mình. Được biết, hệ thống truyền động điện sẽ được cung cấp cho cả người mua sedan và hatchback.

Honda Mỹ vừa tiết lộ kế hoạch giới thiệu một loạt các sản phẩm mới trong năm 2024, trong đó có một mẫu SUV của công ty con - Acura; cùng với đó là các tùy chọn hệ truyền động mới cho Honda Civic và CR-V cũng như các phiên bản cập nhật cho một số mẫu xe hiện có như Acura MDX và RDX.

Đặc biệt, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Honda Civic hybrid 2025 sắp ra mắt của mình. Được biết, hệ thống truyền động điện sẽ được cung cấp cho cả người mua sedan và hatchback.

Honda dự đoán rằng một khi được bán ra, biến thể hybrid sẽ chiếm khoảng 40% doanh thu của dòng xe Civic. Mặc dù thương hiệu chưa tiết lộ tất cả các chi tiết cụ thể về hệ truyền động nhưng hãng đã xác nhận rằng mẫu xe lai này sẽ sở hữu động cơ Atkinson 2.0 lít 4 kỳ kết hợp với hệ thống hybrid hai động cơ giống như các mẫu hybrid Accord, CR-V hay Civic e:HEV phiên bản dành cho thị trường châu Âu. Bên cạnh hệ truyền động, các mẫu xe Civid đời 2025 cũng được cải tiến cả về kiểu dáng.

Hơn nữa, năm 2024 cũng đánh dấu mốc thời gian Honda bắt đầu bán mẫu SUV Prologue chạy hoàn toàn bằng điện tại Mỹ. Thương hiệu này cũng có kế hoạch trình làng một phương tiện không phát thải mới khác, chẳng hạn như CR-V FCEV chạy bằng hydro. Honda cho biết, đây sẽ là mẫu xe sản xuất đầu tiên ở Bắc Mỹ kết hợp tính năng plug-in cùng với công nghệ pin nhiên liệu.

 

Chuyển sang Acura - nhãn hiệu cao cấp của Honda, hãng cũng sẽ bắt đầu bán những chiếc xe không khí thải của riêng mình với chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện ZDX. Việc mở bán sẽ diễn ra vào tháng 2 và sẽ được giới thiệu trực tuyến 100% thông qua phòng trưng bày trên trang web mới của thương hiệu.

ZDX sẽ không phải chiếc SUV duy nhất có tên trong danh sách những gương mặt mới năm 2024 của Acura. Hãng xe dự định sẽ phát triển và ra mắt một mẫu xe mới có kích thước tương tự HR-V của công ty mẹ Honda.

Ngoài ra, Acura còn có kế hoạch nâng cấp mẫu xe bán chạy nhất của mình - MDX. MDX sẽ nhận được những thay đổi về kiểu dáng, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen mới, giao diện công nghệ tích hợp của Google và hệ thống hỗ trợ người lái được cải tiến. Với bản cải tiến, MDX sẽ chuyển từ bàn di chuột sang hệ thống thông tin giải trí chỉ có màn hình cảm ứng. Ngoài ra, Acura cũng có ý định làm mới RDX để cải thiện sức hấp dẫn và chức năng của nó.

 

Honda Mỹ hy vọng rằng những thay đổi này sẽ thu hút nhiều sự chú ý và dự đoán doanh số bán hàng của hãng sẽ tăng từ 10 - 15% vào năm 2024. Các tùy chọn hệ thống truyền động mới cũng sẽ giúp nhà sản xuất ô tô tiến gần hơn đến mục tiêu đạt con số 0 trong danh sách phát thải vào năm 2040.

Mamadou Diallo, Phó Giám đốc bán hàng cấp cao của Honda Mỹ cho biết: “Năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng các mẫu xe hybrid và xe tải nhẹ khi bắt đầu bán những mẫu BEV số lượng lớn đầu tiên… Song song với việc tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm ICE, chúng tôi dự đoán doanh số hàng năm của cả Honda và Acura sẽ tăng vào năm 2024".

(Nguồn: https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/honda-civic-hybrid-2025-lo-hinh-anh-dau-tien-post1073063.vov)