trang chủ Tin tức Bảng giá ô tô Chevrolet mới nhất tháng 11/2023

Bảng giá ô tô Chevrolet mới nhất tháng 11/2023

Bảng giá xe ô tô Chevrolet mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2023, bảng giá chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Chevrolet là thương hiệu ô tô của General Motors (GM), một trong những tập đoàn ô tô lớn nhất trên thế giới. Thương hiệu Chevrolet nổi tiếng với việc sản xuất và phân phối nhiều dòng xe hơi khác nhau, bao gồm cả xe con, SUV, xe bán tải và xe thể thao.

Có thể kể đến Chevrolet Spark LS 2021 - một mẫu xe hơi cỡ nhỏ được sản xuất bởi hãng xe Mỹ General Motors dưới thương hiệu Chevrolet. Đây là một phiên bản của mẫu Spark, nằm trong phân khúc xe hơi nhỏ gọn và tiện lợi, phù hợp cho đi lại trong đô thị.

Chevrolet Spark LS 2021 là một mẫu xe hơi cỡ nhỏ được sản xuất bởi hãng xe Mỹ General Motors dưới thương hiệu Chevrolet. (Ảnh: Xe oto)

Chevrolet Spark LS 2021 là một mẫu xe hơi cỡ nhỏ được sản xuất bởi hãng xe Mỹ General Motors dưới thương hiệu Chevrolet. (Ảnh: Xe oto)

Nội thất của Chevrolet Spark LS 2021 thường thiết kế để tối ưu hóa không gian và tính tiện ích. Mặc dù không rộng rãi như các mẫu xe lớn hơn nhưng xe vẫn cung cấp không gian thoải mái cho hành khách. Xe đi kèm hệ thống giải trí cơ bản, hệ thống điều hòa không khí và các tính năng tiện ích khác.

Bảng giá xe ô tô hãng Chevrolet mới nhất tháng 11/2023. (Nguồn: Autofun)

 

Giá xe mang tính tham khảo, chưa bao gồm các khoản phí kèm theo, có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm, đại lý và khu vực bán.

(Nguồn: https://vtc.vn/bang-gia-o-to-chevrolet-moi-nhat-thang-11-2023-ar827158.html)