trang chủ Tin tức Ngoài Toyota Yaris Cross, loạt ô tô phân khúc SUV cỡ B cũng đua nhau giảm giá

Ngoài Toyota Yaris Cross, loạt ô tô phân khúc SUV cỡ B cũng đua nhau giảm giá

Chạy đua doanh số, loạt ô tô phân khúc SUV cỡ B đua nhau giảm giá.

Như PLO đã đưa tin, mẫu xe SUV hạng B, Toyota Yaris Cross ưu đãi mạnh cho khách hàng mua xe. Cụ thể, Toyota Yaris Cross đang hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ hãng, tương đương số tiền tối đa 37 triệu đồng cho bản xăng, và 42 triệu đồng cho bản hybrid.

Bên cạnh đó, một số đại lý còn giảm thêm tiền mặt khoảng 50 triệu đồng.

  Loạt ô tô đua nhau giảm giá nhằm kích cầu thị trường.

Loạt ô tô đua nhau giảm giá nhằm kích cầu thị trường.

Cũng trong phân khúc SUV cỡ B, thị trường ô tô ghi nhận các mẫu xe khác cũng đang kích cầu bằng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá khác nhau.

Một mẫu xe nhập khẩu khác đến từ Thái Lan cũng được hãng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ là Honda HR-V. Như vậy, khách hàng mua mẫu xe này cũng được giảm tương đương từ 35-52 triệu đồng.

Đáng chú ý một số đại lý còn được tặng kèm bộ phụ kiện trị giá khoảng từ 30-50 triệu đồng tùy phiên bản cho Honda HR-V.

Mẫu SUV hybrid Nissan Kicks cũng nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ hãng và 0% lãi suất vay trong 12 tháng. Sau khuyến mại, giá hai phiên bản Kicks E và V lần lượt giảm khoảng 80 và 86 triệu đồng.

Cũng chạy đua trong phân khúc này, Hyundai Creta đang nhiều đại lý giảm tiền mặt trực tiếp đến 40 triệu đồng cho bản Cao cấp và Đặc biệt. Riêng mẫu Creta Tiêu chuẩn giảm 50 triệu đồng.

Khác với các mẫu xe ở trên, Hyundai Creta thuộc diện được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ. Như vậy, người mua Hyundai Creta còn tiết kiệm được từ 32-45 triệu đồng tiền chi phí lăn bánh.

Dưới đây là doanh số các mẫu xe thuộc phân khúc SUV cỡ B trong tháng 9 vừa qua: